Skip Navigation Links
Trang chủ
Lĩnh vực
Thời sự tin tức
Tổ chức
Dịch vụ
Email
Facebook BKVN
Liên lạc


Dịch vụ


Domain - Host


 
Website là bộ mặt của công ty bạn

Quản trị website

Website là bộ mặt của công ty bạn. Hàng ngày có rất nhiều đối tác, khách hàng đến thăm website của bạn để tìm hiểu thông tin mới. Họ sẽ không bao giờ quay trở lại nếu website của bạn không có thông tin mới, không có người trả lời các yêu cầu dịch vụ.

Các Website mang lại hiệu quả thường rất sinh động. Chúng liên tục được cập nhật với những thông tin mới nhất tạo sức lôi cuốn người sử dụng Internet thường xuyên lui tới. Chương trình Quản trị website do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể thay đổi không hạn chế các thông tin trên Website. Hoặc, nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó thay cho bạn.

Mô tả dịch vụ

Website ngày nay là một bộ phận không thể thiếu trong thời đại thông tin internet, nó chính là bộ mặt của doanh nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng qua mạng. Thông tin trên website thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với kênh thông tin quan trọng này. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian và nhân sự phục vụ cho việc này, Bảo Kỳ Việt Nam xin giới thiệu đến bạn dịch vụ Quản lý website khách hàng.

Đây là dịch vụ quản lý, cập nhật nội dung thông tin cho website các khách hàng không có điều kiện cập nhật dữ liệu cho website của mình. Với dịch vụ này, nội dung thông tin website của bạn được cập nhật thường xuyên làm cho nó luôn mới và phong phú, làm tăng sức hấp dẫn và chất lượng website, làm tăng số lượng khách truy cập, đồng thời đảm bảo bạn có được có 100% thời gian cho công việc chính của mình.

Dịch vụ Quản lý website của Bảo Kỳ Việt Nam có những ưu thế gì?

Bảo Kỳ Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website và cập nhật dữ liệu.

Đảm bảo dịch vụ cập nhật website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý.

Quy trình thực hiện dịch vụ Quản lý website:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Bảo Kỳ Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả và lựa chọn gói cước sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Tiếp nhận dữ liệu cần cập nhật từ khách hàng.

Dữ liệu cần cập nhật có hai dạng: thô (file văn bản, hình ảnh chưa qua xử lý) và dạng hoàn chỉnh, không cần chỉnh sửa và biên tập lại.
Cách thức chuyển dữ liệu: qua email admin@baokyvn.com hoặc qua CD, tài liệu bằng văn bản,..khách hàng có thể gởi trực tiếp tại trụ sở Công ty Bảo Kỳ Việt Nam (Địa chỉ liên hệ) trường hợp đặc biệt nhân viên của Bảo Kỳ Việt Nam sẽ đến tận nơi để tiếp nhận dữ liệu.

Bước 3: Cập nhật lên website khách hàng

Tùy theo dạng dữ liệu (thô hoặc tinh) và số lượng dữ liệu của khách hàng, Bảo Kỳ Việt Nam sẽ biên tập và cập nhật theo đúng tiến độ. Trường hợp phát sinh ngoài dự kiến làm chậm tiến độ sẽ theo thỏa thuận để thực hiện.

Bước 4: Kiểm tra, hiệu chỉnh và nghiệm thu

Sau khi thông tin được cập nhật lên website, bạn sẽ được thông báo để kiểm tra và chỉnh sửa lại theo yêu cầu và tiến hành nghiệm thu.

"Còn chờ gì nữa ? hãy để chúng tôi chăm sóc chu đáo website của bạn ngay hôm nay"

C�C TIN KH�C:


Website đã thực hiện


Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học

Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học


Nguyễn Phước Tộc VN


Nguyễn Phúc Tôn phả


Phòng khám Đa khoa Sài Gòn