Skip Navigation Links
Trang chủ
Lĩnh vực
Thời sự tin tức
Tổ chức
Dịch vụ
Email
Facebook BKVN
Liên lạc


Dịch vụ


Domain - Host


 
Facebook ngày 18/5/2014 mạng VNPT+FTP+Viettel đều đã chặn.

        Tất cả những cách vào facebook 18/5 bao gồm chỉnh sửa file host, đổi dns google hay sử dụng thánh cờ rôm cũng hoàn toàn bất lực trước sự việc đang diễn ra rằng Facebook đồng loạt bị các nhà mạng VNPT+FTP+Viettel chặn một cách triệt để. Không những người dùng không thể truy cập vào trang mạng xã hội này mà bao gồm những trang web hướng dẫn cách vào facebook đều chung số phận và Tinhoc24h cũng không là ngoại lệ. Tất cả các phương pháp mà tinhoc24h đưa ra trước đó để giúp các bạn truy cập vào facebook đều bị nhà mạng cho đi theo MXH Facebook luôn.

        Vào khoảng gần trưa hôm nay 18/5, hầu hết các địa chỉ web có liên quan đến facebook và mạng xã hội đều bị chặn mà theo tất cả mọi người thì lý do của việc này đều do những cuộc “….” xảy ra trước đó và các thành phần xấu đang cố gắng dụ dỗ, kích động và lôi kéo để làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn trong khi chúng ta đang cố gắng để giải quyết các vụ việc.

        Người dùng internet thường xuyên trực tuyến trên mạng xã hội facebook thay vì nhận được những lời lẽ, lý luận chính đáng từ nhà nước thì trên News Feed hiển thị tràn lan đại hải các status, hình ảnh, video của bọn phản động nên các nhà mạng chặn không cho phép truy cập là hoàn toàn đúng. Theo mình nghĩ, nếu như các bạn có thể ngừng sử dụng Facebook trong những ngày này là tốt nhất. Ngoài ra các bạn KHÔNG NÊN đọc, share những cái status, hình ảnh tuyên truyền không đúng pháp luật mà bạn gặp phải trên mạng xã hội này hay bất cứ đâu.

Nguồn: http://www.tinhoc24h.info 


C�C TIN KH�C:


Website đã thực hiện


Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học

Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học


Nguyễn Phước Tộc VN


Nguyễn Phúc Tôn phả


Phòng khám Đa khoa Sài Gòn